Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Nhựa PVC là gi? Là một vật liệu rất linh hoạt và hiệu quả chi phi. Các thuộc tính và lợi ích chính của nó bao gồm:

   Độ bền nhựa PVC chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, có khả năng chống ăn mòn, sốc và mài mòn. Do đó, bạn có thể thấy nó được sử dụng để sản xuất rất nhiều vật dung ngoài trời. Nghiên cứu của Japan PVC Pipe and Fittings Association cho thấy các ống nước ngầm PVC gần như không bị hư hại nhiều sau 35 năm sử dụng.

bat-pvc-phu-thanh
bat-pvc-phu-thanh

  Khả năng chống cháy: nhựa PVC chứa 57% clo có nguồn gốc từ muối thông thường, khi được đốt cháy hàm lượng clo nó sẽ dập tắt ngọn lửa. Đồng thời, nhiệt độ cháy của nhựa PVC cao tới 455 độ C, nhiệt độ PVC giải phóng khi đốt cháy thấp hơn nhiều so với nhiệt độ giải phóng bởi các loại nhựa như PE và PP nên ít có khả năng truyền lửa sang các vật liệu khác.

  Cách điện : nhựa PVC chịu được cường độ điện lớn mà không phá vỡ cấu trúc, kết hợp với khả năng chống cháy, nó trở thành vật liệu lý tưởng để sản xuất cáp truyền thông, băng cách điện, cáp điện dân dụng, hộp công tắc và vỏ dây điện,

Tóm Tắt

Sản phẩm nhựa PVC có an toàn cho người sử dụng không?

  Nhựa PVC được sử dụng vô cùng rộng rãi vì dễ điều chế và giả rẻ, độ bên cao. Tuy nhiên, đến năm 1970, người ta phát hiện ra trong PVC có chất vinyl chloride thường được gọi là VCM có khả năng gây ung thư. Từ đó, nó được hạn chế sử dụng hơn, nhất là những loại bao bị thực phẩm vì lo ngại cho sức khỏe con người.

  Do được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, bề mặt bạt tái sinh bóng mịn và nhẵn, khác hoàn toàn so với một số mặt hàng bạt HDPE khác trên thị trường thường sử dụng nhựa PVC tải chế khiến bề mặt sần sùi, có các hạt nhỏ li ti trên bê mặt, cắt sơi nhỏ ra kéo gión và dễ đứt.

bat-nhua-pvc
bat-nhua-pvc

  Nhựa PVC khi cắt ra thành các sợi nhỏ lấy hai tay kéo sẽ rất dẻo và rất dai, an toàn khi sử dụng. Khác so với các loại hạt HDPE khác trộn nhựa tái chế trên thị trường khi cắt nhò ra thành sợi đem kéo thì rất giòn và dễ bị đứt. Do đó, sử dụng bạt tái sinh chất lượng ổn định, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm khi sử dụng.

  Chất liệu sản xuất nên bạt nhưa là yếu tố quyết định độ bền của tấm bạt che nắng che mưa cho các hạng mục công trình. Bạt nhựa chính là phần trực tiếp chịu những tác động trưc tiếp của các điều kiện thời tiết xấu. Chất liệu bạt nhưa tốt, thì thời gian sử dụng mới bền lâu. Trên thị trường hiện nay, bat nhựa được sử dụng tử nhiều loại chất liệu phong phú và đa dạng.

   Hiện nay, chất liệu được sử dụng nhiều nhất để sản xuất bạt nhựa che nắng che mưa là PVC và PE. Do đó, loại bat này sẽ lâu bị lão hóa trong điều kiện thời tiết bắt thường thường xuyên xảy ra. Bạt nhựa làm từ chất liệu PE có độ sáng bóng, không bị gây khi gấp nếp. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm làm từ chất liệu PE là từ một đến hai năm. Còn mẫu bạt nhựa được làm từ chất liệu PVC sẽ có tuổi thọ cao hơn so với chất liệu PE. Thông thường, tuổi thọ của bạt nhựa làm từ chất liệu PVC  từ 3 đến 5 năm. Loại bat này thường có độ dày từ 4.5 – 6,5mm, có lớp nhưa bọc lưới bỏ ở giữa.

Ứng Dụng Của Bạt PVC

Hiện nay bạt nhựa PVC đã và đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong ngoài thị trường cho nhiều ngành nghề khác nhau như: che chắn tàu thuyền, che xà lan cát, che xe tải, hàng hóa, che nắng mưa nhà ở, quán ăn, quán cafe, lót hồ làm muối. v.v….Bạt nhựa PVC được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất trong việc làm mái hiên di động, mái xếp, vì bạt có thể cuộn gọn lại nhanh chóng, dễ dàng kéo xếp lại khi không dùng đến, tiện dụng cho cả người già và trẻ em khi sử dụng.

Bạt PVC có chất liệu rất phong phú, nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng với nhiều kích thước khác nhau. Có thể ứng dụng linh động trong cuộc sống con người, cũng cùng 1 loại bạt với màu sắc giống nhau ta có thể sử dụng để lót ao nuôi tôm, cũng có thể sử dụng để làm bạt pvc che nắng mưa ngoài trời, ngoài ra các công trình xây dựng còn dùng để đổ lót sàn đổ bê tông.

kho-bat-nhua-pvc
kho-bat-nhua-pvc

Giá bạt PVC tương ứng theo độ dày mỏng của bạt. Bạt có độ dày mỏng khác nhau do số lớp da bạt bên trong như: bạt PVC liner, bạt 1 da, bạt 2 da, bạt 3 lớp da, bạt 4 lớp da, bạt 5 lớp da.

Bạt PVC có nhiều màu sắc khác nhau mang tính thẩm mỹ cao, nên kết hợp làm mái kéo xếp cho các quán ăn để tạo điểm nhấn và trang trí nổi bật cho khuôn viên quán thêm ấn tượng. Với ưu điểm thu vào và kéo rộng ra nhanh chóng trong vòng 1 phút, vừa sử dụng để che nắng mưa, vừa có thể tạo không gian thoáng mát. Đa số khách hàng của công ty LK Việt Nam đều sử dụng bạt phủ PVC để làm mái xếp lượn sóng cho quán ăn sân vườn, quán cafe ngoài trời.

Ứng dụng của bạt nhựa PVC

  • Bạt che nắng ban công.
  • Bạt che mưa nhà xe.
  • Bạt mái kéo.
  • Bạt mái hiên di động.
  • Bạt mái che.
  • Bạt mái xếp lượn sóng.
  • Bạt che nắng mưa xe tải.
  • Bạt phủ xe ô tô.
  • Bạt công trình xây dựng.

Công ty Bạt Phú Thành là đơn vị cung cấp bạt PVC toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn sử dụng bạt nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất và thời gian bảo hành bạt lâu dài nhất cho khách hàng và thêm nhiều ưu đãi với chính sách bán hàng mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng.

Quý khách mua hàng hoặc muốn tìm hiểu chính sách đại lý tại của Bạt Che Phú Thành vui lòng liên hệ:

Hotline: 0987.101.626 | 0912.531.788 | 0977.867.876

Email: batphuthanh@gmail.com | hanoimechanical@gmail.com

Website: https://batchephuthanh.com | https://batphuthanh.net