Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Không giống các dòng mái che cồng kềnh và thô ráp khác, mái vòm duyên dáng và kiều diễm với những đường lượn cong hình cung tinh tế. Chưa hết, vẻ ngoài của mái vòm đã sang trọng nay càng sang trọng hơn khi được khoác lên mình những chiếc áo khoác màu sắc sặc sỡ và cá tính. Đó có thể là màu rượu nho cổ điển, màu xanh lá gần gũi thiên nhiên, màu vàng lung linh hay màu xanh biển cuốn hút… Để rồi mỗi khi lắp đặt mái vòm, không gian xung quanh bỗng trở nên xinh đẹp và cuốn hút bội phần. Thật tuyệt vì giờ đây mỗi lần trở về nhà là mỗi lần gia chủ cảm thấy yêu quý hơn tổ ấm của mình.

Cũng như nhiều sản phẩm cùng chủng loại khác, mái vòm ngoài chức năng trang trí hiệu quả thì còn là vậy dụng giữ vai trò che mưa che nắng ưu việt mà kiểu thời tiết Việt Nam cũng phải e sợ. Dù mưa nắng gió bão, chiếc mái vòm ấy vẫn kiên cường  với một khả năng chịu đựng vượt trội. Để làm được điều đó, ít nhiều chính nhờ vào chiếc khung inox chắc chắn đính kèm một lớp vải bạt cao cấp mà những người làm mái vòm đã chế tạo nên.

mái hiên di động 0977867876
mái vờm

Ngoài ra, sự hấp dẫn của dòng mái hiên di động này còn nằm ở giá thành sản phẩm. Một sản phẩm mái vòm so với các dòng che chắn khác thường có giá rẻ hơn rất nhiều lần. Bạn sẽ chẳng phải bỏ ra quá nhiều ngân sách mà lại có thể mang về một chiếc mái vòm xinh xắn cho nhà cửa, còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không?

Nếu quý khách đang tìm các mẫu mái vòm đẹp để lắp đặt thì  cơ sở mái hiên Phú Thành chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Sự chuyên nghiệp và chu đáo trong cách phục vụ, sự tận tụy và nhiệt tình trong công việc, sự sáng tạo và cải tiến trong thiết kế đã mang thương hiệu Phú Thành ngày càng phổ biến rộng rãi với nhiều khách hàng trên mọi miền trên tổ quốc.

Ngày nay, sản phẩm mái vòm Phú Thành đã hiện diện mọi nơi, từ các nhà hàng, khách sạn cao cấp đến các quán ăn, quán nhậu bình dân. Ở đâu có mai vom Phu Thanh, ở đó có sức sống  tràn trề lạ thường.

Để liên hệ với nhà cung cấp Phú Thành, bạn không cần phải tới tận nơi. Chỉ cần một cuộc điện thoại gọi về số máy O977.867.876 mọi vấn đề đều được giải quyết ngay tức khắc. Chúc bạn có được những lựa chọn sáng suốt.