Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Đối với những chủ nhà đang cố gắng xác định các tùy chọn cho hàng hiên tùy chỉnh , hãy chọn cách thiết lập phù hợp nhất với cá tính và phong cách ngôi nhà của bạn. Mái hiên là sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà để tiếp đãi khách, bạn bè và gia đình hoặc đơn giản là thư giãn bên ngoài và tận hưởng thời tiết đẹp.

Để tận hưởng trọn vẹn sân trong, bạn nên có sẵn các lựa chọn giải trí lý tưởng, xem xét trang trí sân và liệu có nên trang bị TV, loa và tiện nghi tiệc nướng hay không.

Tóm Tắt

Chọn vật liệu

Đầu tiên, chọn vật liệu cho sân tùy chỉnh: đá phiến, gỗ, bê tông, đá hoặc gạch.

Xem xét sân sẽ rộng như thế nào. Những ngôi nhà lớn có thể có hàng hiên lớn, nhưng bạn sẽ cần nhiều đồ đạc và các lựa chọn giải trí để làm cho nó trông đẹp nhất.

Chọn một bộ sân trong

Nếu bạn có một khu vực sân nhỏ, bạn có thể cân nhắc sử dụng một bộ ba món ăn nhỏ dành cho sân trong. Nếu bạn có nhiều khách hoặc thành viên gia đình đến thường xuyên, thì hãy sử dụng diện tích nhỏ một cách khôn ngoan với hai chiếc ghế dài và một chiếc ghế salon với một hoặc hai chiếc bàn được đặt ở vị trí hợp lý trên sân.

Nếu bạn có một sân trung bình đến lớn, bạn có thể chọn đồ nội thất cho nhiều chỗ ngồi. Đặt hai trường kỷ và ghế ngồi ở một bên trong khi đặt bộ ba món hoặc bàn ăn ở phía bên kia của hiên. Điều này cho phép nhiều khách hòa nhập hơn.

Chọn vật liệu trang trí sân trong

Tùy thuộc vào nơi bạn sống sẽ giúp xác định loại bộ sân trong mà bạn nên sử dụng. Nếu bạn sống ở khu vực có bốn mùa, hãy chọn khung nhôm làm bằng nhựa thông vì nó sẽ bền và dễ lau chùi. Đối với những khu vực có nhiều nắng, bạn sẽ cần những chiếc gối và đệm không phai màu làm bằng polyester. Nếu bạn sống trong một khu vực có nhiều mưa, hãy che phủ đồ đạc nhưng cũng nên chọn vật liệu chống gỉ phủ lớp sơn epoxy. Tránh kim loại sẽ bị gỉ và phai màu.

Chọn một bìa hiên

Bạn có thể đi với một bộ sân trong dễ dàng với ô, bàn và bốn ghế. Nhưng đối với một cái gì đó hấp dẫn hơn, hãy sử dụng ghế dài và đi văng.

Sử dụng độ che phủ kéo dài từ mái của ngôi nhà, chẳng hạn như mái hiên, để giúp bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời và thời tiết xấu. Đây là một giải pháp thay thế ít tốn kém hơn hoặc bạn có thể hoàn thành với một mái nhà đẹp phù hợp với mái nhà của bạn với các trụ bê tông và tường gạch hoặc đá quý. Nếu bạn sống ở một khu vực có nhiều ánh nắng quanh năm, hãy chọn lợp mái cho hiên của bạn để cho phép ánh nắng chiếu qua các thanh xà bằng gỗ.

Có một sân trong tùy chỉnh sẽ không chỉ nâng cao diện mạo ngôi nhà của bạn mà còn nâng cao giá trị. Khi đồ đạc trong sân được bày biện hợp lý, bạn sẽ có thể có một chỗ cho các vật dụng như thịt nướng và TV, có thể được đặt dưới mái hiên hoặc mái che với loa.

Nếu vẫn còn nhiều không gian, bạn có thể cân nhắc việc bao gồm một hố lửa. Và khi không có nhiều không gian, hãy cân nhắc sử dụng đèn sưởi trong mùa lạnh hơn.

Có nhiều tùy chọn có sẵn để tân trang lại sân của bạn. Liên hệ với Mái Hiên Di Động, Mái Bạt Xếp Phú Thành để biết thêm thông tin.