Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Cửa lưới chống muỗi đang là một trong những thiết bị đang ngày càng xuất hiện phổ biến trong các không gian sống. Thiết kế cửa lưới gắn liền với những ô cửa tạo nên sự bảo vệ tối ưu cho gia chủ khỏi các loại côn trùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chắc chắn về lâu dài cửa lưới sẽ có sự hư hỏng nhất định. Vậy cách thay dây cửa lưới chống muỗi đơn giản ngay tại nhà dưới đây sẽ cho bạn thêm nhiều thông tin tham khảo hữu ích đấy!

Tóm Tắt

Hướng dẫn cách thay dây cửa lưới chống muỗi đúng cách  

Cửa lưới chống muỗi hoạt động 24/7, trong nhiều trường hợp chúng được gắn ngoài trời phải chịu nhiều mưa gió. Chính vì vậy, việc các dây căng cửa lưới hư hỏng là điều rất dễ xảy ra. Tuy nhiên, với những lỗi như thế này, cách thay dây cửa lưới chống muỗi hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Nếu bạn áp dụng đúng quy trình thì bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện sửa chữa mà không tốn kém chi phí cũng như thuận tiện hơn.

Quy trình thay dây cửa lưới hiện nay được tiến hành với các bước như sau:

Bước 1: tiến hành tháo cửa lưới ra ra khỏi ray. Với thiết kế khá đơn giản, hiện nay hầu hết các loại cửa lưới đều có thể dễ dàng tháo rời với cách thức nới lỏng các ốc vít điều chỉnh.

Bước 2: đo kích thước khung lưới bằng cách đặt tấm lưới mới trên khung lưới cũ. Chú ý trong quá trình chọn kích thước lưới cũ cần tìm tấm lưới có thiết kế rộng hơn một vài cm để việc tránh việc lắp đặt lưới mới bị thiếu.

Bước 3: tiến hành thay lưới mới vào cửa bằng cách cắt lưới theo kích thước vừa định sắt. Sau đó bạn sử dụng keo dính để cố định các góc cửa thật hoàn chỉnh. Dùng đinh và ghim để dán các mép của lưới vào khung. Chú ý dán dày đặc ở các góc để tạo sự cố định, không cho lưới tuột khỏi khung.

Bước 4: lắp cửa lưới chống muỗi vào vị trí ban đầu và điều chỉnh vít căng lại như ban đầu.

Ở đâu hỗ trợ cách thay dây cửa lưới chống muỗi tốt nhất?

Việc tự thực hiện cách thay dây cửa lưới chống muỗi tại nhà không quá khó. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc kinh nghiệm. Điều này sẽ gây không ít trở ngại. Vậy thì việc tìm đến một đơn vị hỗ trợ thay dây cửa lưới là điều rất cần thiết.

Gợi ý hoàn hảo mà chúng tôi muốn dành cho bạn đó chính là cửa lưới chống muỗi Hòa Phát. Tại đây, với bất kỳ yêu cầu về bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa nào của khách hàng đều sẽ được đáp ứng tốt nhất.

Ngay hôm nay, hãy liên hệ để được phục vụ nhé!

Thông tin liên hệ:

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI HOÀ PHÁT

Website: https://cualuoichongmuoitot.com/

VPGD: Số 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0248587 6668  / Phone: 0987 101 626 – 0942 805 688

Email: hoaphatcma@gmail.com