Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Một giải pháp che nắng mưa hoàn hảo, với độ cứng chắc và vững vàng của Inox, mái hiên di động có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian ! Là một lựa chọn thông minh cho ngôi nhà xinh sắn của bạn.

Một tấm bạt to có các thanh đỡ (thanh sáo) bằng kim loại nằm ngang cách đều nhau, trên mỗi thanh có 2 – 3 bánh xe treo, tất cả được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc, có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại. Khi cần che, kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt. Khi không cần che, kéo ngược lại để xếp gọn các thanh sáo, tỷ lệ xếp gọn là 1/9, tức nếu một tấm bạt dài 8m thì có thể xếp gọn lại chỉ còn 80cm

Với độ cứng chắc và vững vàng của Inox, mái xếp di động có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian ! mái hiên di động dạng xếp chính là một giải pháp che nắng mưa hoàn hảo cho ngôi nhà xinh xắn của bạn.

Mái hiên di động xếp rất linh hoạt và tiện lợi. Bạn có thể điều chỉnh cho che nắng mưa nhiều hay ít bằng cách xoay tay quay để thu màn vào hay đưa ra tuỳ ý và theo vị trí bạn muốn.

Ngoài chức năng che mưa nắng ưu việt, trong nhiều điều kiện thời tiết như mưa to, gió lớn hay nắng gắt, mái xếp di động còn rất thẩm mỹ nên được sử dụng như một món nội thất trang trí hiệu quả. Dòng mái xếp này khá đặc sắc về kiểu dáng. Những đường gấp lượn sóng tinh tế, mềm mại không thô ráp như các dòng mái hiên di động khác góp phần nâng cao vẻ đẹp cho những căn nhà lắp đặt mái xếp.

Bên cạnh đó, mái xếp có giá rất rẻ và cạnh tranh với chi phí lắp đặt chỉ bằng 1/2 so với các loại mái hiên khác như: mái tole, mái policacbon, hay mái vòm cố định…Đây chính là dòng mái hiên di động tiết kiệm lợi ích kinh tế tuyệt vời.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa mái sân vườn vui lòng liên hệ với cơ sở Phú Thành. Đơn vị chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế thi công mái che sân vườn tin cậy và chất lượng nhất. Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi luôn thiết kế và phân phối nhiều kiểu mẫu mái vòm di động đẹp nhất đáp ứng được nhu cầu của mọi quý khách.

Với tiêu chí luôn vì công dụng của khách hàng và tin cậy của Phú Thành, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng uy tín phục vụ sự xây dựng của người sử dụng mọi lúc mọi nơi.Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ an tâm về tốt sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi có đa dạng các mẫu mái hiên, mái che sân thượng, mái che…cho bạn lựa chọn lắp đặt phù hợp với mục đích sử dụng cho nhà, quán cà phê, nhà hàng ngay mặt phố…